Giường Gấp Sắt – Mẫu Giường Sắt Xếp Gọn Tiện Dụng

Giuong Sat Xep Gon
Giuong Gap Sat là một loại giường được thiết kế ưu việt. Khung giường có thể xếp gọn lại được một cách dễ dàng. Mẫu giường sắt xếp có thiết kế gọn gàng, tiện dụng và bền bỉ trong thời gian sử dụng. Giường gấp xếp gọn được làm từ sắt sơn tĩnh điện, rất dễ sử dụng và phù hợp với thị trường hiện nay. Giường sắt gấp có thể sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau, cả trẻ em và người lớn, dùng được ở nhiều nơi, ở nhà, văn phòng, công trường, thiền viện, trung tâm tu học…
Tổng hợp các mẫu giường gấp sắt An Toàn – Tiết Kiệm – Bền Bỉ
Giường sắt xếp gọn có bánh xe
Giường Xếp Sắt
Giường sắt xếp gọn có bánh xe, kích thước phổ thông là 1m và 1m2. Khung sắt sơn tĩnh điện đảm bảo độ an toàn chắc chắn trong quá trình sử dụng đồng thời hạn chế các tác động của môi trường xung quanh, kéo dài tuổi thọ. Khung giường sắt cũng dễ dàng để vệ sinh, làm sạch trong các trường hợp cần thiết. Thiết kế giường sắt xếp gọn gấp 2 khi sử dụng xong và bánh xe đẩy giúp việc di chuyển, cất gọn giường vào nơi cần thiết trở nên vô cùng hữu ích, linh hoạt.
 
Giường gấp sắt xếp gọn
Giuong Xep Gon
Giường gấp sắt có thiết kế gấp gọn lại sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích tối đa và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Phù hợp với bệnh viện, trường nội trú, trung tâm tu học, thiền viện… Tính năng nổi bật nhất của giường sắt gấp gọn là khả năng gấp gọn một cách dễ dàng. Giường có kết cấu bao gồm khung giường và phần nệm ở bên trên, thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.
Thiết kế chắc chắn từ chất liệu sắt, giường xếp gọn không chỉ đảm bảo độ bền cao mà còn tạo nên một vẻ nhẹ nhàng và thanh lịch. 
Với khối lượng phù hợp, giường sắt gấp gọn cũng dễ dàng di chuyển và bảo quản. Người dùng có thể linh hoạt sắp xếp hoặc di chuyển giường theo ý muốn mà không gặp khó khăn.
Kích thước giường gấp sắt xếp gọn này là 80cm, 1m, 1m2.
Giường sắt gấp xếp gọn 4 khúc
Z4761381201217 2af3e1a4aba88958d43815c9b4973664
Mẫu giường sắt gấp xếp gọn 4 khúc có kích thước rộng 1m và 1m2. Với khung sắt và dát gỗ công nghiệp được bọc 1 lớp nệm dày 1.5cm có khả năng xếp mở làm 4 phần 1 cách linh hoạt mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Giường sắt gấp mang tính cơ động cao, thao tác xếp – mở đơn giản và nhanh chóng; khi không sử dụng có thể gấp gọn lại giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng vận chuyển khi cần thiết. Bề mặt giường đã có sẵn một lớp nệm mỏng, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí sắm sửa thêm nệm/ chiếu.
icon khuyến mãi Call/zalo: 0906747101
icon khuyến mãi Địa chỉ: 408 Nguyễn Xí, P. 13, Q. Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 747 101
Chat Zalo
Gọi CSKH